Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hưng Yên tặng quà cho học sinh khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thứ Sáu, 01/02/2019, 11:39

Góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành trong tỉnh thực hiện công tác an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 24/01/2019 vừa qua lãnh đạo VNPT Hưng Yên đã trao tặng 30 suất quà Tết trị giá 15 triệu đồng tặng và động viên các học sinh khuyết tật, hoàn cảnh lang thang cơ nhỡ, không nơi nương tựa đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trường Phục hồi chức năng Tiên Lữ, Trung tâm bảo trợ xã hội Ân Thi và Trung tâm Phục hồi chức năng huyện Khoái Châu.


Trực tiếp tham dự và trao tặng quà Tết có đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Đỗ Thị Hương, đồng chí Trần Quốc Hưng, Giám đốc VNPT Hưng Yên. Trò chuyện, động viên các cán bộ, giáo viên và các học viên đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây, lãnh đạo Đảng ủy Khối và lãnh đạo VNPT Hưng Yên đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc cho tất cả cán bộ, giáo viên và học viên có sức khỏe thật tốt, đón một xuân mới bên gia đình thật đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.


Đây là một trong những hoạt động thường niên mà VNPT Hưng Yên vẫn thực hiện hàng năm với mục đích chia sẻ và chung tay cùng cộng đồng chăm lo đời sống để các em học sinh khuyết tật, các mảnh đời eo le, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cải thiện điều kiện cuộc sống trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Có thể nói đây là nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp SXKD trong điều kiện mặc dù đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, nhưng vẫn luôn dành nhiều ưu đãi quan tâm, thực hiện trách nhiệm với xã hội, nhân đạo, từ thiện đối với cộng đồng xã hội, đó cũng là những việc làm đầy ý nghĩa được VNPT Hưng Yên kế thừa và phát huy truyền thống “nghĩa tình” của ngành được biết đến từ nhiều năm nay.


Hồng Long 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết