Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Viễn thông Phú Yên tổ chức Hội nghị Tổng kết dự án nâng cấp, mở rộng mạng ManE Phú Yên năm 2018

Thứ Năm, 31/01/2019, 17:47

Vừa qua, Viễn thông Phú Yên tổ chức Hội nghị Tổng kết dự án nâng cấp, mở rộng mạng ManE Phú Yên năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Tấn Dũng – Trưởng Đại diện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Phú Yên; đồng chí Lương Mười – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Phú Yên. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là Lãnh đạo các Phòng Chuyên môn nghiệp vụ, Lãnh đạo các TTVT và Tổ trưởng các Tổ Kỹ thuật – Hạ tầng tại các đơn vị trực thuộc.

Với mục tiêu tổ chức lại cấu trúc mạng MAN-E nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên lạc, tổ chức lại các Ring Access nhằm đảm bảo việc kết nối trực tiếp, an toàn, có độ dự phòng cao và tiết kiệm chi phí, Viễn thông Phú Yên đã triển khai dự án nâng cấp, mở rộng mạng ManE Phú Yên năm 2018. Dự án được chia thành 4 giai đoạn, bắt đầu từ ngày 06/8/2018 và kết thúc ngày 17/12/2018.

Tại Hội nghị, các đại biểu đại diện các đơn vị trực thuộc đã thảo luận nêu lên các tồn tại và giao nhiệm vụ cho các đơn vị sau nâng cấp, mở rộng mạng ManE nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị và mạng trục ManE; đồng thời, khen thưởng động viên các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai dự án.
 
Tùng Châu 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết