Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà người lao động nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Thứ Năm, 31/01/2019, 17:39

Nhân dịp Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Công đoàn VNPT Thừa Thiên Huế đã tổ chức thăm hỏi động viên CBNV-NLĐ và chúc tết các Đài, trạm Viễn thông Trực thuộc VNPT TT Huế..


Chủ tịch Công đoàn VNPT TT Huế Chúc tết CBNV đơn vị sản xuất

Cũng nhân dịp này thực hiện chủ trương của BTV Công đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam về việc Chăm lo đời sống cho CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng chính sách... Ban thường vụ công đoàn VNPT TT Huế đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên 23 trường hợp: Gồm 16 Gia đình có CBCNV-LĐ đã qua đời do bệnh tật tai nạn giao thông, tai nạn lao động, NLĐ ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo, Bố mẹ, vợ, chồng, con ốm đau; 02 Cán bộ Công đoàn nghĩ hưu, 01 đoàn viên CĐ đang nhập ngũ. Mỗi suất trị giá 500.000đ. 


Như thường lệ, hàng năm vào dịp tết cổ truyền của dân tộc BCH Công đoàn VNPT TT Huế tổ chức thăm hỏi động viên đến các đoàn viên – NLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần người lao động vượt qua mọi khó khăn, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt năm 2019, thực hiện ý kiến chỉ đạo của BTV Công đoàn VNPT về việc kết nạp đoàn viên từ Công ty cho thuê lại lao động kết nạp vào tổ chức Công đoàn, cũng nhân dịp này Công đoàn VNPT TT Huế đã tham mưu đề xuất lãnh đạo đơn vị khen thưởng cho người lao động thuê lại bình quân 250.000đ/tháng/người (bình quân tiền thưởng cho mỗi lao đồng là 3.000.000đ).  Đây là động lực thúc đẩy rất lớn đối với người lao động, nhằm động viên thúc đẩy người lao động đóng góp ngày càng nhiều hơn cho xã hội nói chung và đơn vị nói riêng, góp phần khẳng định thêm vai trò vị trí của Tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên-NLĐ.

Ngoài ra, VNPT Thừa thiên Huế đã tổ chức thăm hỏi động viên các đối tượng chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ và cán bộ ngành đã nghĩ hưu nhân dịp tết đến Xuân về./.

Tâm Thuận
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết