Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Ninh Bình chăm lo Tết cho người lao động

Thứ Năm, 31/01/2019, 17:14

Thực hiện kế hoạch về việc chăm lo cho CBCNV trong dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, Công đoàn Viễn thông Ninh Bình chủ động tham gia với chuyên môn xây dựng và giám sát thực hiện trả lương, thưởng, các khoản phúc lợi trước Tết đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Theo đó, Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức các đoàn đi thăm hỏi và tặng quà các cán bộ hưu trí, thân nhân của người lao động từ 80 tuổi trở lên, thăm hỏi tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng mà đơn vị nhận phụng dưỡng, thăm hỏi CBCNV có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 40 triệu đồng.

Đây là việc làm thường xuyên mỗi dịp Tết đến, xuân về thể hiện sự quan tâm chăm lo thiết thực tới người lao động, tạo động lực góp phần động viên tinh thần để họ tiếp tục sản xuất đạt hiệu quả và gắn bó với đơn vị.

Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết