Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT TP.Hồ Chí Minh thăm và chúc tết người lao động nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Thứ Tư, 30/01/2019, 08:37

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019, VNPT TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chúc tết Người lao động bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Từ ngày 15/01 đến ngày 28/01/2019, Ban thường vụ công đoàn VNPT TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức đoàn thăm hỏi gồm các đồng chí là đại diện Ban thường vụ, Ban chính sách pháp luật – An toàn lao động (CSPL-ATLĐ) Công đoàn VNPT TP.Hồ Chí Minh và đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở thành viên, đoàn đã đến nơi làm việc trực tiếp của người lao động để thăm, tặng quà và chúc Tết cho 29 trường hợp người lao động bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với phần quà trị giá 3.000.000 đồng/1 trường hợp và 81 trường hợp người lao động có thân nhân là cha, mẹ, vợ, chồng, con đang bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó, công đoàn các đơn vị trực thuộc cũng đã quan tâm và tổ chức thăm hỏi động viên các trường hợp người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn Quỹ chính sách xã hội cơ sở. Cũng trong dịp này, Công đoàn VNPT TP.Hồ Chí Minh đã đại diện BTV Công đoàn VNPT tổ chức tặng quà cho 05 trường hợp người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với phần quà trị giá 1.000.000đ/1 trường hợp.


Đây là một trong số các hoạt động chăm lo cho người lao động của Công đoàn VNPT TP.Hồ Chí Minh và Công đoàn VNPT thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ những khó khăn của tổ chức công đoàn với người lao động không may bị bệnh hiểm nghèo, bên cạnh đó động viên NLĐ giữ gìn sức khỏe để tiếp tục công tác, góp sức cùng đơn vị phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Thanh Huyền
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết