Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Ninh Bình tổ chức thành công Hội nghị Người lao động 2019.

Thứ Ba, 29/01/2019, 18:11

Thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, Ngày 23/01/2019, Chuyên môn và Công đoàn Viễn thông Ninh Bình đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động Viễn thông Ninh Bình năm 2019 đảm bảo tính dân chủ, đoàn kết. Tham dự Hội nghị có 61 đại biểu đại diện cho 167 người lao động toàn đơn vị.


Hội nghị đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động SXKD và công đoàn năm 2018, Phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Kết quả thực hiện chế độ, chính sách với CNVCLĐ và việc trích lập, sử dụng các quỹ của đơn vị.  Báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị NLĐ của các đơn vị cơ sở, đánh giá tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể; Tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2019. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ 2018-2019. Lãnh đạo Viễn thông Ninh Bình đã trả lời, giải đáp trước Hội nghị về những kiến nghị của người lao động trong toàn đơn vị. Hội nghị đã bầu Ban đại diện người lao động tham gia đối thoại định kỳ  năm 2019 gồm 03 đồng chí và đã bỏ phiếu góp ý về năng lực, phẩm chất cán bộ cho các đồng chí Giám đốc và kế toán trưởng của đơn vị đồng thời góp ý về bố trí cán bộ của Viễn thông Ninh Bình.

Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm của VNPT Ninh Bình năm 2019 là: Làm tốt công tác tổ chức bộ máy sản xuất, nâng cao năng suất lao động, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng; đổi mới mạnh mẽ trong điều hành SXKD tập trung phát triển các dịch vụ đang mang lại doanh thu và lợi nhuận cao: CNTT, di động data, băng rộng cố định, MyTV, tăng trải nghiệm khách hàng, tập trung giữ khách hàng hiện có, tăng ARPU và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch chủ yếu do tập đoàn giao: Chênh lệch thu chi đạt 33.5 Tỷ đồng, Thu nhập bình quân tăng 5% trở lên so với năm 2018; Năng suất lao động tăng 10% so với năm 2018. Tập trung đầu tư, mở rộng, nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng, phấn đấu năm 2019 là nhà cung cấp đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nhân dịp này Chuyên môn và Công đoàn VTT đã phối hợp phát động đợt thi đua “Chào xuân Kỷ Hợi”, mục đích ra quân ngay từ những ngày đầu của năm 2019, với nội dung trọng tâm là phát triển thuê bao MyTV và FTTx, đã nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của NLĐ tại Hội nghị.


Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết