Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Phú Yên thăm hỏi mẹ VNAH và tặng quà Tết cho hộ nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Thứ Ba, 29/01/2019, 17:59

Trước thềm năm mới Kỷ Hợi sắp đến, với tinh thần tương thân, tương ái và truyền thống "Nghĩa tình", sáng ngày 28/01/2019, VNPT địa bàn Phú Yên đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 62 hộ nghèo, gia đình chính sách và chính quyền xã Eabá (huyện Sông Hinh), góp phần hỗ trợ chính quyền và nhân dân xã đón một cái Tết đầm ấm.


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Mô Y Xóa – Phó Chủ tịch UBND xã Eabá đã thay mặt cho bà con nhân dân trong xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động VNPT Phú Yên trong những năm qua đã dành nhiều tình cảm hỗ trợ, giúp đỡ và động viên kịp thời nhân dân trong xã vượt qua khó khăn để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong ngày, đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 22 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thôn Thọ Vức – xã Hòa Kiến (TP. Tuy Hòa); thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà mẹ VNAH Huỳnh Thị Thoi (xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa) với giá trị phần quà 9,5 triệu đồng.

Trong những năm qua, bên cạnh việc đầu tư phát triển hạ tầng mạng lưới VT – CNTT phục vụ sự chỉ đạo điều hành của các cấp lãnh đạo trong công tác PCTT, ANQP, phát triển kinh tế - xã hội và đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh, VNPT Phú Yên luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội hướng đến cộng đồng, vừa hỗ trợ, động viên, chia sẻ cuộc sống khó khăn của người dân vừa đưa thương hiệu VNPT gần gũi hơn với khách hàng.
 
Tùng Châu 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết