Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Nghệ An triển khai Kế hoạch năm 2019

Thứ Hai, 28/01/2019, 18:23

Ngày 14/01/2019, VNPT tại địa bàn Nghệ An đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019.


Đ/c Hồ Đức Thắng, Thành viên HĐTV Tập đoàn và Đ/c Triệu Chiến Thắng Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT
tặng hoa chúc mừng các địa bàn đạt thành tích xuất sắc năm 2018 


Đến dự hội nghị có đồng chí Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn; đồng chí Triệu Chiến Thắng -Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT;  cùng các đồng chí đại diện các Ban của tập đoàn và Lãnh đạo Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, Tổng Công ty VNPT-IT cùng với trên 100 đồng chí là Lãnh đạo chuyên môn - công đoàn, Trưởng, phó các phòng chức năng, Giám đốc, Phó giám đốc các đơn vị trực thuộc và 20 cá nhân tiêu biểu đại diện cho người lao động của 02 đơn vị VNPT Nghệ An và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Nghệ An.

Đồng chí Trần Thanh Thủy – Trưởng Đại diện VNPT địa bàn Nghệ An đã thông qua báo cáo đánh giá công tác năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của VNPT địa bàn Nghệ An. Năm 2018, Viễn thông tỉnh và Trung tâm Kinh doanh tiếp tục duy trì tốt mối quan hệ phối hợp trên địa bàn đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh được đồng bộ, hiệu quả, nhất là tập trung nguồn lực cho những địa bàn còn nhiều tiềm năng và có sự cạnh tranh mạnh của đối thủ đồng thời điều chỉnh các KPI giao cho tập thể, cá nhân phù hợp với từng thời điểm, mục tiêu của hai đơn vị phấn đấu, từ đó, mang lại kết quả tăng trưởng kinh doanh chung trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong năm 2018 đạt cao. Kết thúc năm 2018 VNPT địa bàn Nghệ An nằm trong Top 10 của Tập đoàn/TCT, đồng thời liên tục 6 năm được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính Phủ . Tổ chức Công đoàn liên tục được tặng Cờ TLĐ và Công đoàn TTTT; Đảng bộ 6 năm liên tục đạt “ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu “; đóng góp tham gia công tác an sinh xã hội trên địa bàn hơn 2 tỷ đông . Trong năm 2018 VNPT Nghệ An đã khắc phục 18/18 tồn tại của năm 2017. Những tồn tại chủ yếu trong năm 2018 được nêu ra liên quan đến cả kinh doanh lẫn kỹ thuật sẽ là những vấn đề đặt ra cho năm 2019 cả hai đơn vị cùng phải nỗ lực khắc phục.

Bước sang năm 2019, cùng với những mục tiêu, định hướng Tập đoàn đã đưa ra, VNPT địa bàn Nghệ An quyết tâm phấn đấu doanh thu địa bàn tăng trưởng từ 12% trở lên so với thực hiện năm 2018; chênh lệch thu chi vượt 10% trở lên; dịch vụ Vinaphone tăng trưởng 11,1% trở lên; dịch vụ băng rộng tăng 11,7% trở lên; dịch vụ CNTT tăng 25,7% trở lên; dịch vụ MyTV tăng 33,6% trở lên; thu nhập bình quân tăng 10% trở lên; kết quả BSC địa bàn Nghệ An 4 quý đều thuộc Top 10 của TĐ/TCT. 

Để đạt được mục tiêu trên VNPT địa bàn Nghệ An đã đề ra 8 giải pháp phát triển và nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ; 8 giải pháp về công tác kinh doanh; 5 giải pháp về tổ chức Nhân lực; 4 giải pháp về quản trị tài chính; 8 giải pháp về quản trị doanh nghiệp; và 5 giải pháp về công tác phối hợp trên địa bàn.

Với những thách thức mới đặt ra, đại diện Công đoàn hai đơn vị đã thông qua Chỉ thị  phát động thi đua 2019 với nội dung : “ Kỹ thuật-Kinh doanh quyết tâm hợp lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019”, kêu gọi toàn thể CBCNV hai đơn vị phát huy truyền thống đơn vị hai lần Anh Hùng, những thành tích đã đạt được trong những năm qua, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của VNPT trên địa bàn Nghệ An năm 2019.
Thế Dũng-VTNA
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết