Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Đà Nẵng thăm và tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Kỷ Hợi

Thứ Hai, 28/01/2019, 18:17

Trong không khí mừng Đảng đón Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 28/01, đoàn công tác của VNPT Đà Nẵng do ông Nguyễn Nho Tuý - Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho các địa chỉ chính sách.


Đến với các Mẹ bằng tình cảm và niềm vui trong những ngày giáp Tết
Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung tâm phụng dưỡng người có công Cách mạng TP Đà Nẵng cùng các phần quà đầy tình cảm với cá nhân các Mẹ trong Ban tự quản.
Trước đó, đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Mẹ VNAH Ngô Thị Tính tại Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn. Mẹ Tính cũng là người được đơn vị nhận phụng dưỡng trong 2 năm qua.
Phát huy truyền thống Mười chữ vàng của Ngành, VNPT Đà Nẵng cũng tổ chức dâng hương cho các đồng chí lãnh đạo và CBCNV qua các thời kỳ đã mất; thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng uỷ, Chuyên môn, Công đoàn của đơn vị.
Ngoài ra, VNPT Đà Nẵng tặng quà cho 144 cán bộ hưu trí, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.
Tổng quà tặng cho người có công, các đối tượng chính sách dịp Tết nay mà VNPT Đà Nẵng đã trao tặng trị giá hơn 70 triệu đồng. Nhưng điều đáng quý hơn là sự quan tâm đúng lúc, đúng đối tượng của đơn vị đã để lại tình cảm sâu đậm cho các cá nhân và thân nhân, gia đình.
 
Trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa và hoạt động nhân đạo luôn được VNPT Đà Nẵng chú trọng và triển khai có hiệu quả./. 

Cách Tân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết