Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Ninh Bình tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng phục vụ và truyền thông”

Thứ Hai, 28/01/2019, 18:05

Trong hai ngày 17-18/01/2019, Viễn thông Ninh Bình đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng phục vụ và truyền thông” cho 167 học viên là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Tổ trưởng kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật phụ trách địa bàn, chuyên viên các phòng chức năng.

Nhằm gia tăng trải nghiệm phục vụ, truyền thông cho khách hàng; Nâng cao kỹ năng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng thông qua các hoạt động hàng ngày tại địa bàn; kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp dành cho nhân viên kỹ thuật và kỹ năng tham gia các hoạt động truyền thông cá nhân góp phần xây dựng hình ảnh VNPT 4.0, trong khóa đào tạo, học viên được trao đổi khái quát vai trò của trải nghiệm khách hàng, vai trò của truyền thông và các yếu tố tác động đến trải nghiệm khách hàng, cụ thể học viên được trang bị kiến thức về kỹ năng quảng bá dịch vụ nhằm phát triển thêm doanh thu cho địa bàn; xây dựng mối quan hệ với khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác; Kỹ năng phối hợp với nhân viên kinh doanh để tham gia bán hàng hiệu quả; kỹ năng chăm sóc định kỳ và xây dựng kế hoạch chăm sóc và bảo trì dịch vụ của VNPT; cách làm truyền thông và những ý tưởng phù hợp với nhân viên kỹ thuật; kỹ năng mềm để gia tăng giá trị phục vụ.

Kết thúc khóa học, Viễn thông Ninh Bình mong muốn mỗi cán bộ công nhân viên sẽ là một đại sứ thương hiệu đưa hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng, với xã hội.


Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết