Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT và Bưu điện tỉnh Long An tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí ngành Bưu điện

Thứ Hai, 28/01/2019, 17:56

Hòa trong không khi vui tết, đón xuân, tiếp nối truyền thống “ Uống nước, nhớ nguồn”, sáng ngày 26/01/2019, VNPT Long An kết hợp Bưu điện tỉnh Long An tổ chức họp mặt tất niên và họp mặt cán bộ hưu trí ngành Bưu Điện.

Đồng chí Phan Hòa Bình – Giám đốc VNPT Long An phát biểu trong buổi họp mặt
Đến dự buổi họp mặt có đầy đủ Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn, các phòng ban, trung tâm trực thuộc và đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh của VNPT Long An, TTKD -VNPT Long An và Bưu Điện tỉnh Long An; đặc biệt, có hơn 100 cán bộ hưu trí của ngành cùng tham dự.
Phát biểu trong buổi họp mặt, đồng chí Ôn Thị Kim Hồng – Giám đốc Bưu Điện tỉnh và đồng chí Phan Hòa Bình - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Long An đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc tết các cô chú cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019 và chia sẻ tình hình sản xuất kinh doanh của hai đơn vị sau một năm làm việc miệt mài, đầy nỗ lực của CBCNV hai đơn vị. Các cô chú rất vui mừng, phấn khởi khi nghe thông tin về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018 của Bưu Điện tỉnh và VNPT tại địa bàn Long An. Mặt dù hoạt động sản xuất kinh doanh của hai đơn vị trên địa bàn Long An trong năm 2018 gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, lãnh đạo chuyên môn và tổ chức đoàn thể, đặc biệt là sự cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất của toàn thể CBCNV hai đơn vị đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2018.
 
Buổi họp mặt tất niên cán bộ hưu trí ngành bưu điện là hoạt động truyền thống thường niên được Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn hai đơn vị duy trì, giữ gìn và phát huy nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBCNV đã nghỉ hưu thể hiện văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của thế hệ sau đối với thế hệ trước. Đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm của những cán bộ đang công tác và những cán bộ đã nghỉ hưu.

Nhân buổi họp mặt, nhiều cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại kỷ niệm về những năm tháng công tác trong ngành, cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, tình hình sức khỏe, kinh tế bản thân và gia đình.

Phạm Thị Thu Ái
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết