Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Lạng Sơn với các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ Hai, 28/01/2019, 13:51

Thực hiện lời kêu gọi của Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Lạng Sơn, với tình cảm tương thân, tương ái và truyền thống Nghĩa tình của người VNPT, Viễn thông Lạng Sơn và TTKD VNPT-Lạng Sơn đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao quà cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn phải đón tết tại Bệnh viện.


Tổng số bệnh nhân được nhận quà trong đợt này là 20 bệnh nhân nghèo phải điều trị tại bệnh viện trong dịp tết nguyên đán Kỷ hợi 2019. Cũng trong dịp này, VNPT Lạng Sơn còn ủng hộ một phần kinh phí cho Quỹ hỗ trợ người nghèo đón tết nguyên đán Kỷ hợi năm 2019 của Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn và quỹ vì người nghèo của Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn.


Những việc làm và nghĩa cử cao đẹp này thể hiện trách nhiệm xã hội của CBCNV và người lao động VNPT Lạng Sơn mỗi dịp tết đến xuân về.
Thanh Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết