Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hưng Yên tổ chức Gala chào xuân 2019

Thứ Bảy, 05/01/2019, 09:52

Ngày 31/12/2018 vừa qua VNPT Hưng Yên vừa tổ chức đêm GALA CHÀO XUÂN 2019, tham dự đêm GALA CHÀO XUÂN 2019 có lãnh đạo cùng toàn thể người lao động thuộc VNPT Hưng Yên và Trung tâm kinh doanh VNPT Hưng Yên.

Đây là dịp để lãnh đạo VNPT Hưng Yên nói lời tri ân đến toàn thể người lao động về những nỗ lực, đóng góp sau khi kết thúc một năm công tác đầy thách thức nhưng cũng đã đem lại cho VNPT địa bàn Hưng Yên những kết quả rất đáng kích lệ. Không những vậy đêm GALA CHÀO XUÂN 2019 còn có ý nghĩa khích lệ, kêu gọi tinh thần và nỗ lực vượt qua những thách thức trong năm 2019, là dịp để người lao động của VNPT Hưng Yên và Trung tâm kinh doanh VNPT-Hưng Yên họp mặt, gắn kết yêu thương, gắn kết sức mạnh để xây dựng “Mái nhà chung VNPT Hưng Yên”, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết đến xuân về.

Đêm GALA CHÀO XUÂN 2019 thực sự là bữa tiệc cuối năm vui và hết sức ý nghĩa đối với người lao động trước thềm đón năm mới với việc tổ chức cho người lao động tham gia các trò chơi: Đoán tên cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam, quay số may mắn, giao lưu văn nghệ với những phần quà ý nghĩa… Cùng với đó, nhân dịp này, lãnh đạo VNPT Hưng Yên đã khen thưởng, tôn vinh đối với người lao động có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD, vinh danh điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT, vinh danh đối với người lao động về nỗ lực trong tự học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Có thể nói với tâm thế và ý chí quyết tâm cao của người lao động được thể hiện trong đêm GALA CHÀO XUÂN 2019, đây là sự khởi đầu hết sức tốt đẹp cho một năm mới được dự báo sẽ có nhiều thách thức mới. Tuy nhiên, với sự gắn kết sức mạnh của người lao động, thì hoàn toàn có cơ sở vững chắc để tin tưởng rằng VNPT Hưng Yên sẽ phát triển lớn mạnh và gặp hái nhiều thành công hơn so với năm 2018.

Hồng Long
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết