Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hưng Yên tổ chức giải bóng đá VNPT Hưng Yên Cup Chào xuân 2019

Thứ Tư, 02/01/2019, 11:27

Giải bóng đá tranh Cúp VNPT Hưng Yên được chính thức khởi tranh từ tháng 6 năm 2018, đến thời điểm 31/12/2018 đã tiến đến vòng chung kết. Tham dự giải đấu gồm 8 đội thi đấu vòng tròn tính điểm thuộc Khối Văn phòng VNPT Hưng Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Hưng Yên, Trung tâm ĐHTT, Trung tâm CNTT, TTVT và PBH khu vực.


Vòng chung kết giải đấu được Ban tổ chức lựa chọn vào ngày 31/12/2018 đã chính thức khép lại giải đấu dài nhất, có quy mô lớn nhất do VNPT Hưng Yên tổ chức từ xưa đến nay, đây là giải đấu nằm trong chuỗi các sự kiện mà VNPT Hưng Yên tổ chức đánh dấu sự kiện kết thúc năm cũ, chào năm mới 2019, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để CBCNV rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ, đối thoại, tăng cường sự gắn kết giữa khối kinh doanh và khối kỹ thuật trong phối hợp kinh doanh trên địa bàn Hưng Yên.

Với kinh phí giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch kèm theo tiền thưởng trị giá 20 triệu đồng cho đội bóng của Trung tâm Viễn thông – PBH Khu vực III, giải nhì trị giá 10 triệu đồng cho đội bóng Trung tâm Viễn thông – PBH Khu vực V, giải ba trị giá 6 triệu đồng cho đội bóng Trung tâm Viễn thông – PBH Khu vực II, các đội còn lại lần lượt được trao giải khuyến khích. Cùng với đó, giải cầu thủ xuất sắc nhất đã thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Trức – TTVT Khu vực V, danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải đấu đã thuộc về thủ môn Hoàng Sơn Hải – TTVT khu vực III.

Khép lại giải đấu thành công và có ý nghĩa sâu sắc trong việc duy trì hoạt động thể dục thể thao rèn luyện thể lực cho người lao động, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hưng Yên cho biết: “Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi phải có tính đồng đội và kỷ luật chặt chẽ trong khi thi đấu, các giải đấu do VNPT Hưng Yên tổ chức đều thu hút được đông đảo CBCNV tham gia, bởi lẽ, đây là sân chơi để người lao động rèn luyện thể lực, để mọi áp lực, lo toan thường ngày sẽ được thay bằng bầu không khí hò reo, cổ vũ, tinh thần quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình, vì vậy mọi khoảng cách trong công việc thường ngày nay đã thực sự nhường chỗ cho sự gắn kết và tinh thần thi đấu đồng đội, đây chính là thông điệp của lãnh đạo VNPT Hưng Yên để truyền ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê đến người lao động cũng như tạo sự gắn kết sức mạnh giữa 2 khối kinh doanh và kỹ thuật để sẵn sàng nhập cuộc và quyết tâm cao giành thắng lợi trong năm 2019”.

Có thể nói, bên cạnh công việc bộn bề trước sức ép cạnh tranh ngày càng cam go và khốc liệt, nhưng vẫn duy trì đều đặn các hoạt động thể thao văn hóa thể thao: Bóng đá, Tennis, các Hội thi, Hội thao,… tạo sân chơi cho người lao động tham gia đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Hưng Yên đến đời sống của người lao động, tạo môi trường làm việc và động lực để người lao động gắn kết, yên tâm công tác.

Hồng Long
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết