Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Yên tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22/12

Thứ Hai, 24/12/2018, 16:57

Hòa chung khí thế sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018), trong ngày 22/12/2018, VNPT Phú Yên đã tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm tri ân các thế hệ đi trước, các cựu quân nhân, những người đã cống hiến xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT Phú Yên tặng quà CBCNV là cựu quân nhân

Theo đó, VNPT Phú Yên đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 16 cán bộ, người lao động là cựu quân nhân hiện đang công tác tại đơn vị. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng, chuyên môn và Công đoàn VNPT Phú Yên đã tri ân, chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các cựu quân nhân góp phần mang lại những thắng lợi vẻ vang của dân tộc và sự cống hiến cho đơn vị trong suốt thời gian qua.


Cũng nhân dịp này, đại diện các đoàn thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu Chiến binh VNPT Phú Yên phối hợp Công an tỉnh Phú Yên đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng Liệt sĩ góp máu xương, cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.


Đây là hoạt động thường niên của VNPT Phú Yên nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc ta, giáo dục cho thế hệ trẻ cần phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; đồng thời, động viên tinh thần và chúc mừng các cựu quân nhân đang công tác tại đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với danh hiệu Anh bộ đội cụ Hồ./.

Tùng Châu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết