Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn VNPT Phú Yên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018

Thứ Hai, 17/12/2018, 09:41

Sáng ngày 14/12/2018, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Lễ phát động Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Lễ phát động thu hút 160 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các Công đoàn Ngành, Khu Công nghiệp, Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.


Công đoàn VNPT Phú Yên cử 03 đoàn viên tham gia hiến máu đợt này. Đây là một hoạt động thiết thực rất có ý nghĩa với phương châm “Hiến máu cứu người - nụ cười hạnh phúc”, “Sẻ giọt máu đào, trao sự sống”. Vì vậy, trong những năm qua, VNPT Phú Yên luôn tích cực hưởng ứng, mỗi năm cử từ 15 - 20 lượt người lao động tham gia với mong muốn gánh vác trách nhiệm cùng với xã hội và có cơ hội mang lại sự sống cho nhiều mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.

Tùng Châu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết