Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam thăm và trao quà cho NLĐ tại Thừa Thiên Huế

Thứ Tư, 12/12/2018, 15:48

Ngày 10 và 11/12/2018, nhân chuyến đi công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam gồm có: đồng chí Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Thường trực Công đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo, CSPL và Chánh Văn phòng CĐ TTTTVN đã đến thăm hỏi động viên CBCNV-LĐ 2 đơn vị Bưu Chính và Viễn thông TT Huế.


Đ/c Chu Văn Bình , Chủ tịch Công đoàn Công đoàn TTTT VN thăm và tặng quà các CBCNV-LĐ Bưu chính và Viễn thông TT Huế


Bên cạnh đó, đoàn đã cùng với lãnh đạo chuyên môn Công đoàn 2 đơn vị trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 04 gia đình là công nhân viên - NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau đang điều trị tại Bệnh viên TW Huế, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Trong đó VNPost 02 trường hợp và VNPT 02 trường hợp. 

Trong những năm qua Công đoàn VNPT TT Huế đón nhận nhiều sự quan tâm, chia sẻ,  động viên kịp thời của Lãnh đạo Công đoàn VNPT và đơn vị, đặc biệt trong việc hỗ trợ kinh phí, kịp thời động viên các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vượt qua một phần khó khăn trước mắt tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Những lần lãnh đạo Công đoàn Ngành trao quà là những lần xúc động không nói nên lời của gia đình, người thân của họ, gia đình chân thành cảm ơn Lãnh đạo Công đoàn TTTT, Công đoàn VNPT đã quan tâm tới hoàn cảnh gia đình mình trong suốt thời gian qua và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Những món quà tuy nhỏ những mang tính thường xuyên của tập thể, cá nhân VNPT nói chung và sự quan tâm của Công đoàn cấp trên nói riêng đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn các cấp, tạo niềm tin và sự trân trọng biết ơn của các đoàn viên, người lao động. Hoạt động nghĩa tình tiếp tục tô đẹp và làm rạng rỡ thêm truyền thống: “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình” của ngành Bưu điện, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển Bưu chính - Viễn thông.


BTV Công đoàn VNPT TT Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết