Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn VNPT Quảng Bình trao tiền hỗ trợ và động viên người lao động trong chương trình thi đua nước rút 90 ngày đêm

Thứ Tư, 12/12/2018, 14:18

Để khuyến khích người lao động thi đua lao động sản xuất và đợt thi đua đặc biệt 90 ngày đêm hoàn xuất sắc thành nhiệm vụ SXKD năm 2018, ngày 10/12, Công đoàn Viễn thông Quảng Bình và Công đoàn Trung tâm kinh doanh đã phối hợp và thống nhất trích 30 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn VNPT để hỗ trợ cho các đơn vị cơ sở trực thuộc tổ chức triển khai phong trào thi đua.


Lãnh đạo công đoàn VNPT địa bàn Quảng Bình trực tiếp trao tiền hỗ trợ và động viên CBCNV

Hình thức hỗ trợ theo địa bàn nhằm tạo sự gắn kết, phối hợp tốt giữa hai khối. Đại diện BTV Công đoàn hai đơn vị đã về tận cơ sở để gặp gỡ đoàn viên và trao tiền hỗ trợ cho các công đoàn cơ sở trực thuộc, động viên người lao động quyết tâm thi đua hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong giai đoạn nước rút.

Hoạt động chăm lo, quan tâm và động viên người lao động kịp thời là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn VNPT Quảng Bình trong thời gian qua và đặc biệt là trong đợt thi đua nước rút 90 ngày đêm hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018. Mặc dù số tiền hỗ trợ các đơn vị  không lớn nhưng sự quan tâm kịp thời của công đoàn là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối toàn thể người lao động, giúp người lao động yên tâm công tác và nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đến thời điểm này, thời gian triển khai đợt thi đua đặc biệt 90 ngày đêm đã qua hơn 2/3 chặng đường, nhiều đơn vị cơ sở đã hoàn thành 80-90% các mục tiêu đề ra, trong đó điển hình là địa bàn Lệ Thuỷ, Bố Trạch, Quảng Ninh. Trong phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc, điển hình là anh Lê Văn Thắng – nhân viên kỹ thuật Trung tâm VT Lệ Thuỷ đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đơn vị giao: phát triển Fibervnn trả trước đạt 100%, phát triển thuê bao mới đạt 108%, chuyển đổi dịch vụ MegaVNN sang FiberVNN đạt 100%. Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn Trung tâm Lệ Thuỷ đã thưởng nóng cho anh Lê Văn Thắng - người cán đích đầu tiên, nhằm khuyến khích động viên anh cũng như toàn thể CBCNV trong đơn vị tiếp tục thi đua hoàn thành các chỉ tiêu giao. Đồng hành cùng các công đoàn cơ sở thành viên, Công đoàn Khối Văn phòng đã phát động  ngày làm việc thứ 7 và tham gia về hỗ trợ các đơn vị cơ sở. 

Trong thời điểm nước rút, khí thế thi đua của CBCNV VNPT Quảng Bình đang rất sôi nổi  với quyết tâm dành các giải thưởng đặc biệt của VNPT Quảng Bình trong phong trào thi đua 90 ngày đêm hoàn hành nhiệm vụ SXKD năm 2018.
                                                                                    Hoàng Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết