Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Bắc Ninh huấn luyện an toàn làm việc trên cao

Thứ Ba, 11/12/2018, 15:51

Ngày 07/12/2018, Viễn thông Bắc Ninh phối hợp với Học viện Công nghệ BCVT tổ chức tập huấn cho cán bộ kỹ thuật về Huấn huấn luyện an toàn làm việc trên cao.


Đ/c Nguyễn Đình Thu – Phó Giám đốc VNPT Bắc Ninh phát biểu chỉ đạo tại lớp Tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có 22 học viên đến từ các Trung tâm trên địa bàn toàn tỉnh, buổi tập huấn diễn ra từ ngày 07/12/2018 đến hết ngày 09/12/2018.

Ngoài học lý thuyết còn có các chuyên gia nhiều kinh nghiệm chuyên giảng dậy trực tiếp về kỹ thuật trèo, xử lý các sự cố trên cột cao. Hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng lao động, góp phần bảo vệ tính mạng người lao động, tài sản doanh nghiệp.


Đỗ Thị Quý
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết