Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn VNPT địa bàn Bình Định tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở

Thứ Hai, 10/12/2018, 10:16

Ngày 07/12/2018, Công đoàn VNPT Bình Định và Công đoàn Trung tâm KD VNPT-Bình Định tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2018 cho hơn 55 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành, Chủ tịch, cán bộ phụ trách công tác tài chính Công đoàn, công tác nữ công và tổ trưởng các tổ công đoàn trực thuôc của 02 đơn vị.


Tại buổi tập huấn, đ/c Lê Xuân Quý, Chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Định đã truyền đạt các nội dung chính gồm: Công tác Tài chính công đoàn, Công đoàn cùng chuyên môn phát động các phong trào thi đua, thực hiện quy chế dân chủ, công tác nữ công và các kỹ năng cần có của một cán bộ làm công tác công đoàn, Công đoàn trong công tác tuyên truyền về công tác cổ phần hoá doanh nghiệp, chiến lược VNPT 4.0, chuẩn nhân viên kỹ thuật 4.0,… qua đó giúp mỗi cán bộ đoàn viên nâng cao ý thức của mình với sự phát triển của Tập đoàn nói chung và đơn vị nói riêng. Đặc biệt cũng trong Hội nghị tập huấn đại diện Công đoàn của 02 đơn vị đã ký kết thỏa thuận phối hợp hoạt động.
Thông qua lớp tập huấn nhằm cung cấp cơ sở lý luận, kỹ năng, kinh nghiệm hoạt động cũng như hiểu rõ thêm vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, từ đó xây dựng đội ngũ cán bộ CĐCS đủ năng lực, trình độ để đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công nhân viên chức lao động. Đồng thời, nâng cao chất lượng công đoàn cơ sở, góp phần cùng chuyên môn hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kế hoạch SXKD của đơn vị và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.


Phạm Hồng Hải. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết