Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Cao Bằng ký thoả thuận hợp tác triển khai giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hoá QR Code

Thứ Sáu, 07/12/2018, 15:11

Chiều ngày 5/12/2018, VNPT Cao Bằng và Ban điều phối dự án hộ trợ kinh doanh nông hộ (CSSP) tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác nhằm triển khai giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hoá Qr code cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ gia đình tham dự án CSSP Cao Bằng.


Tham dự Lễ ký kết có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, UBND thành phố và đại diện gần 40 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ gia đình và cá nhân sản xuất trên địa bàn tỉnh.

Với mong muốn hỗ trợ giảm nghèo bền vững qua các hoạt động hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, phát triển chuỗi giá trị ngành hàng, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất kinh tế nông nghiệp.

Theo đó Ban điều phối dự án phối hợp với VNPT Cao Bằng, xây dựng các nội dung triển khai sử dụng tem QR Code truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hoá, đặc sản cao bằng với mục đích nâng cao uy tín, cũng như chất lượng sản phẩm của đặc sản cao bằng do các doanh nghiệp, HTX, hộ gia và các cá nhân sản xuất.

Trong lễ ký kết, Ban điều phối dự án kinh doanh cho nông hộ tỉnh Cao Bằng đã tài trợ toàn bộ nội dung, chi phi in ấn tem truy xuất nguồn gốc QR Code cho các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, đặc sản của Cao Bằng do các doanh nghiệp, hợp tác, hộ gia đình, cá nhân tự sản xuất với giá trị hợp đồng gần 10 triệu đồng.
Nông Tự Hùng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết