Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn VNPT địa bànYên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn năm 2018

Thứ Ba, 04/12/2018, 14:48

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ công đoàn để đáp ứng yêu cầu hoạt động trong tình hình mới, ngày 19/10/2018, Công đoàn VNPT Yên Bái và Công đoàn TTKD VNPT Yên Bái phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Công đoàn năm 2018 cho các cán bộ công đoàn Công đoàn Cơ sở trực thuộc.


Đ/c Vũ Minh Nghĩa, UV BCH Công đoàn VNPT, Trưởng đại diện, Giám đốc Viễn thông Yên Bái phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị


Tới dự Hội nghị có Đ/c Vũ Minh Nghĩa, UV Ban chấp hành Công đoàn VNPT, Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại Yên Bái, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Yên Bái ; Đ/c Trần Văn Trà, Phó bí thư  đảnhg ủy, Giám đốc TTKD VNPT Yên Bái, Phó GĐ Viễn thông Yên Bái;  Đ/c Lê Nam Yên, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Yên Bái; Đ/c Nguyễn Thúy Hằng, Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT Yên Bái; Đại điện Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn của hai khối Kinh doanh – Kỹ thuật trên địa bàn và cùng tham dự với gần 50 đ/c là cán bộ công đoàn từ tổ trưởng công đoàn trở lên tại các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viễn thông Yên Bái và Công đoàn TTKD VNPT Yên Bái.


Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Minh Nghĩa, UV BCH Công đoàn VNPT, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Yên Bái đánh giá cao tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn cơ sở và đồng hành cùng chuyên môn trong các hoạt động tổ chức các phong trào thi đua tại đơn vị, kịp thời chăm lo đời sống cho đoàn viên.


Tại Hội nghị tập huấn, học viên đã được nghe các đ/c là Chủ tịch, P.Chủ tịch Công đoàn hai khối Kinh doanh - Kỹ thuật truyền đạt  những nội dung chính theo các chuyên đề : về Công tác tổ chức và hoạt động công đoàn cơ sở;  về Tổ chức phong trào thi đua trong CN viên chức lao động; về Hoạt động công đoàn trong công tác an toàn VSLĐ; về Kỹ năng vận động công nhân viên lao động của cán bộ công đoàn; Chuyên đề về Kỹ năng truyền thông và tổ chức sự kiện…Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn đã trang bị kiến thức, đổi mới tư duy, đổi mới hành động, phát huy tinh thần sáng tạo ứng dụng có hiệu quả vào hoạt động thực tiễn tại đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kế hoạch SXKD của đơn vị và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.


Trong chương trình Tập huấn, Công đoàn Viễn thông Yên Bái cùng Công đoàn TTKD VNPT Yên Bái tổ chức đêm Gala giao lưu tập huấn nghiệp vụ công đoàn và kỷ niệm ngày 20/10 nhằm tạo không khi vui tươi và tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa hai khối Kinh doanh-Kỹ thuật trên địa bàn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                   Hình ảnh đêm Gala giao lưu tập huấn nghiệp vụ Công đoàn và kỷ niệm ngày PNVN 20/10
Cùng với ý nghĩa đó, Công đoàn Viễn thông Yên Bái và Công đoàn TTKD VNPT Yên Bái đã tổ chức trao số tiền của CBCNV quyên góp ủng hộ gia đình đ/c Đào Ngọc Minh là đoàn viên công đoàn VNPT Yên Bái có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với số tiền ủng hộ hơn 60 triệu đồng.


Trần Quang Trung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết