Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Phú Yên tổ chức huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy năm 2018

Thứ Tư, 21/11/2018, 17:00

Nhằm thực hiện tốt công tác PCCC tại đơn vị và nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của người lao động trong công tác PCCC, chiều ngày 21/11/2018, Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) thuộc Công an tỉnh Phú Yên tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC tại Viễn thông Phú Yên cho 31 thành viên đội PCCC cơ sở của hai đơn vị.


Tại lớp học, các học viên được truyền đạt các nội dung gồm: các kiến thức cơ bản về công tác PCCC, hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị PCCC được trang bị tại cơ sở, PCCC trong sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng (khí gas), PCCC trong sử dụng điện và hướng dẫn quy trình cứu chữa vụ cháy. Sau các nội dung lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, các học viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Trong những năm qua, Lãnh đạo Viễn thông Phú Yên và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Phú Yên rất quan tâm đến công tác PCCC tại doanh nghiệp thông qua việc đầu tư trang thiết bị, dụng cụ PCCC; Thường xuyên bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động tại các đơn vị và cập nhật kiến thức, huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ PCCC cho người lao động nhằm chủ động phòng tránh và hạn chế thấp nhất các tình huấn hỏa hoạn, tai nạn do cháy xảy ra gây thiệt hại người và tài sản của đơn vị. 
   
Tùng Châu 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết