Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT trên địa bàn Hà Nội trang trọng tổ chức lễ tôn vinh điển hình tiên tiến kinh doanh giỏi, kỹ thuật giỏi trên địa bàn Thủ đô quý III/2018

Thứ Hai, 19/11/2018, 16:56

Ngày 16/11/2018 VNPT trên địa bàn Hà Nội trang trọng tổ chức lễ tôn vinh điển hình tiên tiến kinh doanh giỏi, kỹ thuật giỏi trên địa bàn Thủ đô quý III/2018, ghi nhận sự phấn đấu của tập thể CBCNV với mục tiêu “Chất lượng khác biệt, bứt phá thành công”.


Với sự quyết tâm, đồng lòng gắng sức của tập thể lãnh đạo và CBCNV hai khối, VNPT trên địa bàn Thủ đô đã có sự chuyển mình mạnh mẽ. Tám tập thể và mười ba cá nhân được vinh dự nhận danh hiệu Điển hình tiên tiến quý III/2018 là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua kinh doanh giỏi, kỹ thuật giỏi của hai đơn vị với nhiều thành tích xuất sắc. 


Phòng bán hàng khu vực xuất sắc nhất Quý III năm 2018 tiếp tục là Phòng bán hàng khu vực 7. Đây là quý thứ ba liên tiếp trong năm, Phòng giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng. Ba tổ bán hàng khu vực xuất sắc nhất được bầu chọn quý này là tổ Cầu Diễn 2 – BHKV9, tổ Thanh Trì – Phòng BHKV6 và tổ Vinaphone phòng BHKV9. Tuy là tổ mới thành lập theo mô hình TCSX mới, các CBCNV trong tổ Vinaphone – Phòng BHKV 9 đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực giành lại thị phần Vinaphone trên địa bàn và đã giành được vị trí dẫn đầu quý III cả về tốc độ và quy mô tăng trưởng.   


Tập thể Điển hình Kỹ thuật giỏi nhất VNPT Hà Nội quý III/ 2018 thuộc về Đội Viễn thông Đan Phượng - Trung tâm Viễn thông 8. Chỉ với 28 CBCNV, Đội Viễn thông Đan Phượng hiện quản lý khai thác, vận hành và bảo dưỡng 6 trạm Viễn thông trên địa bàn phục vụ trên 15000 khách hàng, tiếp tục giữ vững ngôi vị quán quân đã dành được từ quý II/2018.  Tiếp theo là Đội Viễn thông Thường Tín và Đội Viễn thông Phú Xuyên, Trung tâm Viễn thông 6.  


Bên cạnh công tác kinh doanh là công tác thu cước. Tổ thu cước xuất sắc nhất phòng ngoại thành là Tổ Hoài Đức – Phòng Bán hàng khu vực 7. Đây là một trong những gương sáng trong công tác thu cước với nhiều lần được vinh danh không chỉ trong năm 2018 mà cả năm 2017.  


Các cá nhân được Trung tâm kinh doanh VNPT – Hà Nội tôn vinh quý III/2018 là chị Nguyễn Thị Huyền Nga, nhân viên Tổ Bán hàng Hoàng Mai - Phòng Bán hàng Khu vực 3; chị Trần Thị Nhung, nhân viên Tổ Bán hàng Vinaphone - Phòng Bán hàng Khu vực 9; chị Hà Thị Thu Hiền, nhân viên Tổ Bán hàng Hà Đông đến từ Phòng Bán hàng Khu vực 7; anh Lưu Hoàng Đức – nhân viên tổ Bán hàng Đông Anh – P.BHKV 5; chị Đoàn Thị Sen - tổ Thu cước - Phòng Bán hàng khu vực 4; chị Nguyễn Thúy Lệ - tổ Bán hàng Hoài Đức - Phòng Bán hàng khu vực 7; chị Trần Thị Bích Hằng – ĐTV Đài Hỗ trợ KH & 108; hai AM xuất sắc là anh Đỗ Tiến Thành AM line Sở Ban Ngành và chị Phạm Thị Thu Hoài – AM Phòng bán hàng khu vực 4. 


Các điển hình tiên tiến cá nhân xuất sắc quý III/2018 của VNPT Hà Nội gồm có anh Lã Tiến Đạt, anh Nguyễn Văn Quý, nhóm Viễn thông Nguyễn Trãi 4 – Đội Viễn thông Hà Đông - Trung tâm viễn thông 7; anh Nguyễn Đình Hưởng, nhân viên ứng cứu xử lý sự cố BTS, nhóm hỗ trợ, Đội Viễn thông Thường Tín, Trung tâm Viễn thông 6 và anh Trần Bạch Dương, tổ Data, phòng Khai thác hệ thống, Trung tâm Điều hành thông tin. 

Phát biểu tại Lễ tôn vinh, ông Đặng Anh Sơn - BT Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Hà Nội, trưởng Đại diện VNPT trên địa bàn và Ông Lương Cao Chí, Giám đốc TTKD VNPT Hà Nội; Phó Giám đốc VNPT Hà Nội đều đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của đội ngũ Kinh doanh và Kỹ thuật trong thời gian qua, nhờ vậy hiệu quả SXKD đã đạt những thành quả nhất định. Tuy nhiên, trong thời điểm nước rút cuối năm 2018, cũng là thời điểm bắt đầu thực hiện chuyển mạng, giữ số trên toàn quốc, những tập thể cá nhân điển hình tiên tiến cần lan toả, chia sẻ kinh nghiệm tới đồng nghiệp, xoá bỏ tâm lý tự ti, tự tin với chất lượng dịch vụ, tiếp tục xoá điểm đen 4G, quyết tâm giữ vững chất lượng mạng lưới để cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sau lễ tôn vinh, các điển hình tiên tiến và các đại biểu các đội thi văn hoá đạt giải cao trong cuộc thi Văn hoá VNPT 2018 “Chất lượng khác biệt, bứt phá thành công” đã lên đường tham gia chuyến đi về nguồn tới Di tích lịch sử đặc biệt ATK Định Hoá Thái Nguyên và tham quan Hồ Ba Bể Bắc Kạn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chuyến đi về nguồn ngắn ngủi đã khép lại nhưng dư âm về chuyến đi về với cội nguồn, với những giá trị lịch sử, đến với thiên nhiên hùng vĩ và trên hết là đi để kết nối yêu thương, để gắn chặt tình đoàn kết kinh doanh và kỹ thuật sẽ còn mãi với từng thành viên trong đoàn. Việc tri ân, tổ chức Lễ tôn vinh thường xuyên cho các Tập thể và CBCNV đạt thành tích cao đã thực sự trở thành động lực, cổ vũ toàn thể CBCNV tiếp tục vươn lên lập nhiều thành tích, đóng góp tích cực vào sự phát triển VNPT trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.


Thanh Bình
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết