Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Thừa Thiên Huế đạt giải Ba tại Hội thi “Hiểu biết về pháp luật và công tác ATVSLĐ” của Tỉnh.

Thứ Năm, 08/11/2018, 11:08

Sáng ngày 5/11, Sở LĐ–TB&XH Thừa Thiên Huế phối hợp với Cục An toàn lao động (Bộ LĐ-TB&XH), tổ chức hội thi “Hiểu biết về pháp luật và công tác an toàn, vệ sinh lao động”.


Phần thi chào hỏi của đội thi VNPT TT Huế

Viễn thông TT Huế là 1 trong  5 đội thi đến từ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, các đội thi bao gồm: Viễn thông Thừa Thiên Huế, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Công ty CP Cảng Chân Mây, Công ty TNHH VITTO Phú Lộc và Công ty CP Đầu tư dệt may Thiên An Phát. Hội thi đã thu hút trên 500 cổ động viên đến từ các đội thi và các doanh nghiệp khác tham gia.
Hội thi nhằm đẩy mạnh tuyên truyền  pháp luật các chính sách của Nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động và các nội dung liên quan cho các doanh nghiệp, chủ sử dụng lao động và người lao động nâng cao ý thức chấp hành về ATVSLĐ. Qua đó, góp phần xây dựng văn hóa an toàn trong doanh nghiệp, tiến tới xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn về Hệ thống ATVSLĐ theo tiêu chuẩn OSHAS 18001 và ISO 45001. 

Tại Hội thi, các đội đã cùng nhau thể hiện những kiến thức, hiểu biết liên quan đến các quy định của pháp luật và công tác an toàn, vệ sinh lao động thông qua các phần thi: chào hỏi, bấm chuông dành quyền trả lời, kiến thức chung và phần thi thực hành.Các cổ động viên cũng thể hiện kiến thức của mình qua các phần thi giành cho khán giả…
 

                                                                                          VNPT TT Huế đạt giải Ba hội thi

Sau các phần tranh tài sôi nổi, Viễn thông TT Huế đạt giải Ba. BTC cũng đã trao các giải phụ theo phần thi cho những đội xuất sắc giành được, trong đó Viễn thông TT Huế đã được trao thêm giải phụ về đội có phần thi kiến thức xuất sắc nhất.

 Năm 2018, Viễn thông TT Huế đã tích cực tham gia 2 Hội thi về ATVSLĐ-PCCN do Sở Lao động, Liên đoàn lao động và Cục ATVSLĐ tổ chức. 
T.T
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết