Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Lạng Sơn ủng hộ Quỹ Hỗ trợ nông dân và Quỹ Vì người nghèo tỉnh Lạng Sơn

Thứ Ba, 06/11/2018, 09:57

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường vụ tỉnh ủy Lạng Sơn, với tình cảm tương thân, tương ái và truyền thống nghĩa tình của người VNPT, chuyên môn và công đoàn Viễn thông Lạng Sơn đã kêu gọi, vận động toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên hưởng ứng ủng hộ mỗi người ủng hộ tối thiểu 100.000đ để chia sẻ khó khăn với bà con nông dân tỉnh Lạng Sơn và được 100% đoàn viên công đoàn và người lao động nhiệt tình ủng hộ.


Kết quả trong đợt vận động, các công đoàn cơ sở thành viên đã phối hợp cùng chuyên môn vận động ủng hộ được trên 19,5 triệu đồng. Số tiền trên được trao tận tay quỹ hỗ trợ nông dân của tỉnh Lạng Sơn. Với những tình cảm của đoàn viên, người lao động toàn viễn thông tỉnh đã chung sức ủng hộ bà con nông dân của tỉnh Lạng Sơn, số tiền tuy không lớn nhưng cũng đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của CBCNV và người lao động VNPT Lạng Sơn. Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã cảm ơn tập thể lãnh đạo chuyên môn, công đoàn viễn thông tỉnh đã có những nghĩa cử cao đẹp, tình cảm chân thành.


Được biết trong dịp này Viễn thông Lạng Sơn không chỉ ủng hộ riêng bà con nông dân mà trong tháng cao điểm “Vì người nghèo” Viễn thông Lạng Sơn cũng đã ủng hộ Quỹ Vì nghèo của UBMTTQ VN tỉnh Lạng Sơn 2 triệu, quỹ vì người nghèo của Sở TT&TT tỉnh Lạng Sơn 2 triệu, đồng thời vận động CBCNV và Người lao động nhắn tin ủng hộ qua cổng thông tin nhân đạo 1409 theo phát động của Công đoàn BCVT Việt Nam.


Thanh Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết