Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Vĩnh Phúc đồng hành, chia sẻ khó khăn với đoàn viên lao động

Thứ Năm, 01/11/2018, 14:31

Với tình cảm tương thân, tương ái và truyền thống Nghĩa tình của người VNPT, chuyên môn và công đoàn Viễn thông Vĩnh Phúc đã kêu gọi, vận động toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên hưởng ứng ủng hộ một ngày lương để chia sẻ khó khăn với gia đình đồng chí Nguyễn Thanh Bình, bị bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn và được 100% đoàn viên công đoàn ủng hộ.


Đc Nguyễn Văn Cầu, Phó Giám đốc VNPT Vĩnh Phúc trao tặng số tiền ủng hộ cho đ/c Nguyễn Thanh Bình
Đồng chí Bình bị bệnh Lao toàn thân rất nặng phải điều trị tại Bệnh viện K74, thời gian điều trị kéo dài, hoàn cảnh gia đình của đồng chí rất khó khăn. Gia đình có một con nhỏ 2 tuổi, vợ không có việc làm, trong thời gian đồng chí Bình điều trị tại Bệnh viện hàng ngày phải vào viện chăm sóc, chi phí cho việc chữa trị, sinh hoạt càng khó khăn, eo hẹp hơn.

Chỉ trong 10 ngày vận động, các công đoàn cơ sở thành viên đã phối hợp cùng chuyên môn vận động ủng hộ được trên 70 triệu đồng. Số tiền trên được trao tận tay gia đình đồng chí. Với những tình cảm của đoàn viên, người lao động toàn viễn thông tỉnh đã chung sức ủng hộ đồng chí trong lúc gặp bệnh nặng bằng cả vật chất và tinh thần. Khi nhận được số tiền trên, đồng chí Bình và gia đình bùi ngùi xúc động và cảm ơn Tập thể lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn viễn thông tỉnh đã có những nghĩa cử cao đẹp, tình cảm chân thành không chỉ riêng cá nhân đồng chí mà các trường hợp khác không may cùng được động viên quan tâm kịp thời. Đồng chí hứa sau khi điều trị khỏi bệnh về làm việc sẽ nguyện đem hết trí tuệ, khả năng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.   

                                                                Nguyễn Văn Huy   
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết