Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn Viễn thông Thái Lan đến thăm và làm việc với VNPT địa bàn Ninh Bình

Thứ Năm, 01/11/2018, 09:20

Chiều 29/10/2018, VNPT trên địa bàn Ninh Bình đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Công đoàn Viễn thông Thái Lan gồm 05 đại biểu do ông Thamitchai Bureelert, Phó chủ tịch làm trưởng đoàn cùng với các đại biểu Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Công đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam.

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và các phương pháp hoạt động công đoàn của mình. Các vấn đề trao đổi về mô hình tổ chức công đoàn, chế độ chính sách cho người lao động, các hoạt động nữ công… Sau buổi làm việc đoàn đã đi tham quan các phòng làm việc, phòng giao dịch khách hàng.

Ông Thamitchai Bureelert thay mặt đoàn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc, trân trọng tình cảm và sự đón tiếp chân thành của VNPT trên địa bàn Ninh Bình.

Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết