Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công Đoàn VNPT địa bàn Quảng Trị Bế giảng lớp học “nữ công gia chánh”

Thứ Ba, 30/10/2018, 10:01

Chiều ngày 28/10/2018, Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Trị tổ chức Bế giảng lớp học “Nữ công gia chánh năm 2018” và tổ chức kiểm tra tay nghề của học viên sau khóa học.


Lớp học được Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Trị tổ chức từ đầu tháng 10 với sự tham gia của 32 học viên nữ, thời gian học vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Qua quá trình học tập các học viên lớp học không chỉ được trang bị kiến thức về cách thức tổ chức bữa ăn gia đình, công thức để chế biến món ăn ngon mà còn được trực tiếp thực hành, tự mình chế biến, sáng tạo trong từng món ăn.


Tham dự buổi Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Hoàng Linh Trưởng đại diện - Giám đốc Viễn thông tỉnh; lãnh đạo Chuyên môn - Công đoàn VTT và TTKD, lãnh đạo các phòng chức năng và các học viên của lớp học.


Tại buổi kiểm tra tay nghề các nữ đoàn viên công đoàn đã có dịp trổ tài với 10 món ăn gia đình được chuẩn bị chu đáo từ khâu an toàn vệ sinh thực phẩm và được chế biến kỳ công, bắt mắt mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng, đặc biệt là mang đến hương vị đậm đà đặc trưng của ẩm thực miền trung. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Lớp học nữ công gia chánh đã tạo điều kiện để nữ CBCNV nâng cao tay nghề trong việc chế biến các món ăn, chị em phụ nữ đã tự tin hơn khi có thể chuẩn bị cho gia đình một bữa ăn ngon hay thậm chí là một bữa tiệc. Qua đó chị em phụ nữ có thể làm tốt hơn nữa thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.


Phương Thu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết