Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Phú Yên phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn hệ thống VNPT – iOffice

Thứ Năm, 25/10/2018, 14:37

Nhằm hỗ trợ cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên triển khai có hiệu quả hệ thống Quản lý văn bản điều hành (VNPT – iOffice) tại các đơn vị trực thuộc Sở, ngày 24/10/2018, Viễn thông Phú Yên phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn hệ thống VNPT – iOffice cho hơn 60 cán bộ Văn phòng Sở, cán bộ phụ trách công tác Văn thư các Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Phú Yên.


Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được hướng dẫn các nội dung về gửi, nhận và xử lý văn bản trên phần mềm VNPT – iOffice trong nội bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; xử lý gửi, nhận văn bản liên thông với trục liên thông nội tỉnh.
Đây là một trong những nội dung nhằm thực hiện Nghị quyết số 36a/NQ-CP, ngày 14/10/2015 của Chính phủ về Chính phủ điện tử tại tỉnh Phú Yên và VNPT Phú Yên đã tài trợ dịch vụ hệ thống Quản lý văn bản điều hành VNPT – iOffice cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên từ cuối năm 2017.

 Tùng Châu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết