Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn VNPT Lạng Sơn chúc mừng nữ CBCNV nhân ngày 20/10

Thứ Ba, 23/10/2018, 14:15

Ngày 20/10, tại Lạng Sơn, Công đoàn Khối quản lý và Công đoàn các Trung tâm ĐHTT, CNTT, Viễn thông Thành phố đã phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam với sự tham dự của nữ CBCNV của VNPT Lạng Sơn trên địa bàn thành phố.

  Công đoàn VNPT Lạng Sơn tổ chức chúc mừng chị em nhân ngày 20/10
Tại sự kiện, Giám đốc VNPT Lạng Sơn Nguyễn Văn Lý đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho chị em nữ CBCNV của đơn vị và cảm ơn các chị em trong suốt thời gian qua đã luôn nhiệt tình, tâm huyết với công việc, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của VNPT Lạng Sơn.


Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp với nhiều màn giao lưu văn nghệ, thơ ca hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các nữ CBCNV cùng nhìn lại những nỗ lực cố gắng trong thời gian qua để từ đó tiếp thêm năng lượng, quyết tâm cho chặng đường sắp tới.

Thanh Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết