Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn VNPT địa bàn Quảng Trị tổ chức hội thi “Vũ khúc VNPT” nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ Ba, 23/10/2018, 10:11

Ngày 20/10/2018 Công đoàn TTKD VNPT – Quảng Trị và Công đoàn Viễn thông Tỉnh đã tổ chức hội thi “Vũ khúc VNPT” nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.


Đến dự với hội thi có đồng chí Nguyễn Hoàng Linh Trưởng đại diện - Giám đốc Viễn thông tỉnh; lãnh đạo Chuyên môn - Công đoàn VTT và TTKD, lãnh đạo các phòng chức năng; trưởng địa bàn, lãnh đạo chuyên Chuyên môn - Công đoàn các Trung tâm và các phòng bán hàng cùng toàn thể Nữ CBCNV, LĐ trên toàn đơn vị. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội thi có sự tham gia của 10 đội đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc với 02 phần thi khiêu vũ cặp đôi và khiêu vũ tập thể, với những màn khiêu vũ ấn tượng các đội thi đã hoàn toàn chinh phục Ban Giám khảo và khán giả có mặt tại Hội trường.

Kết quả chung cuộc đội liên quân Văn phòng – CNTT đoạt giải nhất toàn đoàn. Đội Vĩnh Linh và Hướng Hóa đồng giải nhì toàn đoàn và Đội Hải Lăng, Cam Lộ, Triệu Phong đồng giải ba toàn đoàn. Bên cạnh đó còn có các giải màn trình diễn sáng tạo thuộc về đội Hải lăng đội Gio Linh với giải đội có màn chào hỏi ấn tượng, phong cách biễu diễn ấn tượng thuộc về đội Cam Lộ...

Hội thi “Vũ khúc VNPT” đã làm phong phú thêm đời sống tinh thần của CBCNV VNPT Quảng Trị và đặc biệt là lực lượng lao động nữ đồng thời động viên nữ CBCNVLĐ hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hội thi được tổ chức là sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện sức khoẻ, tạo cơ hội để CBCVNLĐ có điều kiện giao lưu, học hỏi, gắn bó và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị.


Phương Thu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết