Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Hưng Yên sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ Hai, 22/10/2018, 09:48

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ CBCNV-LĐ, VNPT Hưng Yên vừa tổ chức gặp mặt, tôn vinh và tổ chức cho các cán bộ nữ đi thăm quan, dã ngoại.


Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT Hưng Yên chúc mừng nữ CBCNV nhân kỷ nhiệm 20/10
Với số lượng lao động nữ khá mỏng (chiếm khoảng 10 % tổng số lao động), song trong những năm qua, tập thể nữ CBCNV-LĐ đã có những đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển SXKD của VNPT Hưng Yên. 

Ghi nhận về những đóng góp của tập thể nữ CBCNV-LĐ VNPT Hưng Yên, Giám đốc Trần Quốc Hưng đánh giá: “Các cán bộ nữ đã luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi nhiệm vụ được giao, ngoài các đợt thi đua chuyên đề nữ CBCNV-LĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” được phát động hàng năm với những hoạt động hết sức ý nghĩa, lực lượng lao động nữ còn tham gia tích cực vào công tác quản lý, phát triển SXKD, đoàn thể quần chúng, an sinh xã hội; xây dựng và kiểm tra, giám sát việc thực hiện nội quy, quy chế nội bộ; đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ, tổ chức, lao động tiền lương; công tác phát triển dịch vụ CNTT…vv… Mỗi lĩnh vực công tác đều quan trọng và có áp lực lớn đòi hỏi kỹ năng, trình độ và tinh thần trách nhiệm cao, song chị em đều nỗ lực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoạt động của tập thể nữ CBCNV-LĐ nói chung và sự tỏa sáng của các cán bộ nữ đã tạo ra luồng sinh khí mới trong các phong trào thi đua do Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Hưng Yên phát động và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ SXKD Tập đoàn giao hàng năm”.

 Có thể nói việc tổ chức các hoạt động thiết thực ý nghĩa dành cho nữ CBCNV-LĐ nhân ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 đã góp phần động viên kịp thời đối với cán bộ nữ, thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn VNPT Hưng Yên. Bên cạnh đó, đã cho thấy vai trò và đóng góp quan trọng của cán bộ nữ trong quá trình phát triển SXKD tại đơn vị.

Hồng Long
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết