Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Lễ Bàn giao Công đoàn Công ty Cổ phần Xây lắp và Dịch vụ Bưu điện Khánh Hòa về trực thuộc Liên đoàn Lao động TP Nha Trang

Thứ Hai, 22/10/2018, 09:03

Thực hiện văn bản số 432/CĐVNPT ngày 02/10/2018 của Công đoàn VNPT về việc đồng ý chuyển sinh hoạt công đoàn 02 đơn vị Công ty cổ phần về sinh hoạt tại địa phương. Ngày 19/10/2018, được sự đồng ý của Liên đoàn Lao động TP Nha Trang Ban Thường vụ Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa tổ chức Lễ bàn giao Công đoàn Công ty Cổ phần Xây lắp và Dịch vụ Bưu điện Khánh Hòa về trực thuộc Liên đoàn Lao động TP Nha Trang.


Tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Đặng Thuận, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Nha Trang; đ/c Đỗ Tám, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa, Liên đoàn Lao động TP Nha Trang.

Phát biểu tại Buổi lễ, đ/c Phạm Phú Hưng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Xây lắp và Dịch vụ Bưu điện Khánh Hòa chân thành cám ơn sự giúp đỡ tận tình của Ban Thường vụ Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban Thường vụ Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa và Liên đoàn Lao động TP Nha Trang trong thời gian tới để Công đoàn đơn vị khẩn trương kiện toàn và đi vào hoạt động ổn định. Đ/c Đặng Thuận Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Nha Trang, ghi nhận những kết quả của Công đoàn đơn vị trong thời gian qua đồng thời sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hoạt động Công đoàn của Công ty Cổ phần Xây lắp và Dịch vụ Bưu điện Khánh Hòa hoạt động ổn định và tiếp tục phát triển./.

Văn Thìn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết