Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Lạng Sơn phát động đợt thi đua đặc biệt 90 ngày đêm

Thứ Tư, 17/10/2018, 16:00

Chỉ thị liên tịch số 13/CTLT-VNPT-CĐVNPT ngày 28/9/2018 của Tổng Giám đốc Tập đoàn và Ban Thường vụ Công đoàn VNPT về việc phát động đợt thi đua 90 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018, vừa qua Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn VNPT Lạng Sơn đã phát động “Đợt thi đua đặc biệt 90 ngày đêm” đến toàn thể CBCNV và người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2018.


Đợt phát động có những chỉ tiêu cụ thể như: Hoàn thành kế hoạch doanh thu địa bàn; Hoàn thành kế hoạch triển khai dịch vụ Truyền hình hội nghị trực tuyến Mega V-Meeting nhanh nhất (VNPT Lạng Sơn phấn đấu hết 2018 100% xã có kết nối truyền hình trực tuyến); Hoàn thành kế hoạch làm gọn nhà trạm viễn thông trên địa bàn đơn vị quản lý nhanh nhất; Hoàn thành kế hoạch thu hồi cáp đồng (77km/1 đơn vị); Hoàn thành kế hoạch tư vấn khách hàng trả cước sau sang trả cước trước; Hoàn thành kế hoạch chuyển đổi thuê bao cáp đồng sang thuê bao cáp quang. Tổng giá trị tiền thưởng cho đợt thi đua này trị giá 50.000.000đ.


Giám đốc và Ban chấp hành cũng quán triệt toàn thể các đơn vị trực thuộc Viễn thông Lạng Sơn và CBCNV và người lao động cùng thi đua hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018, đây chính là yếu tố sống còn đảm bảo tiền lương cũng như thu nhập của CBCNV và người lao động cũng như công việc về lâu dài.


Thanh Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết