Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT địa bàn Quảng Bình phát động phong trào thi đua đặc biệt 90 ngày đêm hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2018

Thứ Ba, 16/10/2018, 09:40

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt 90 ngày đêm hoàn thành xuất nhiệm vụ SXKD năm 2018; quán triệt sâu sắc chỉ thị số 13/CTLT-VNPT-CĐVNPT ngày 28/9/2018 của Tổng Giám đốc và Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, với quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018.


Sáng nay, ngày 15/10/2018, VNPT địa bàn Quảng Bình tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt 90 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có đồng chí Trương Công Minh - Bí thư Đảng ủy - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Viễn thông Quảng Bình và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Bình và toàn thể chuyên viên khối quản lý của 2 đơn vị. Tại các điểm cầu, thành phần tham dự Lễ phát động là Lãnh đạo chuyên môn - công đoàn và toàn thể CBCNV các Trung tâm Viễn thông và Phòng Bán hàng địa bàn.


Tại buổi lễ đồng chí Trương Công Minh - Bí thư Đảng ủy - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Quảng Bình đã phát động phong trào thi đua đặc biệt 90 ngày đêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Viễn thông Quảng Bình đã phối hợp với Trung tâm Kinh doanh xây dựng và giao các chỉ tiêu thi đua cho các đơn vị cơ sở trực thuộc trên cơ sở hướng tới mục tiêu tăng trưởng chung trên địa bàn, tăng doanh thu và đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ tốt nhất và đặc biệt ổn định thu nhập cho người lao động.


Theo đó, trong 9 tháng đầu năm, Viễn thông Quảng Bình đã thực hiện tổng doanh thu ước đạt 74% kế hoạch Tập đoàn giao; chênh lệch thu chi ước đạt trên 75% kế hoạch, năng suất lao động tăng so với cùng kỳ năm 2017.


Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Q.Giám đốc Viễn thông Quảng Bình và đồng chí Nguyễn Văn Chương - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh đã ký kết giao ước thi đua trước sự chứng giám của Ban Lãnh đạo và Ban Thường vụ công đoàn của hai đơn vị. Tại các điểm cầu, các Lãnh đạo các Trung tâm Viễn thông huyện và Phòng bán hàng đã thực hiện ký kết giao ước thi đua, thể hiện quyết tâm, tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, tinh thần đoàn kết, phối hợp tốt trên địa bàn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra năm 2018.
             
            
                                                                                                      Hoàng Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết