Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

VNPT Tiền Giang tổ chức tập huấn tiêu chuẩn phục vụ khách hàng

Thứ Ba, 16/10/2018, 09:28

VNPT Tiền Giang tổ chức 03 lớp tập huấn tiêu chuẩn phục vụ khách hàng từ ngày 08-12/10/2018 tại Trung tâm Công nghệ thông tin, ấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, với gần 180 nhân viên kỹ thuật tham dự.Mục đích của lớp đào tạo để giúp cho NVKT nhận thức sâu sắc đặc điểm, vai trò, vị trí của mình trong công tác phục vụ, chăm sóc khách hàng; gắn kết nhiệm vụ theo từng tiêu chí của Bộ tiêu chuẩn chất lượng phục vụ khách hàng, từng bước nâng cao năng lực, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng văn hóa VNPT vì sự phát triển bền vững./.

Thu Thảo
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết