Công đoàn cơ sở: VNPT tỉnh, thành phố

Công đoàn VNPT địa bàn Bình Thuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn năm 2018

Thứ Ba, 02/10/2018, 14:19

Ngày 29/9/2018 Công đoàn Viễn thông tỉnh và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT Bình Thuận phối hợp tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác và hoạt động công đoàn cho cán bộ công đoàn VNPT trên địa bàn; đến dự Hội nghị tập huấn có 95 đại biểu là các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở, công đoàn cơ sở thành viên, tổ trưởng công đoàn và lực lượng An toàn vệ sinh viên của các đơn vị trực thuộc.


Các đại biểu tham dự hội nghị
Nội dung tập huấn được trình bày sâu vào 4 chuyên đề chính: Công tác tổ chức và hoạt động công đoàn; Công tác tài chính công đoàn; Công tác tuyên truyền, truyền thông nội bộ; Công tác thi đua, khen thưởng. Qua buổi tập huấn cán bộ công đoàn được trang bị những nội dung cơ bản về công tác tổ chức và hoạt động công đoàn; chức năng, nhiệm vụ của của Ban Chấp hành công đoàn các cấp, tổ trưởng công đoàn và nhiệm vụ của An toàn vệ sinh viên; công tác thu – chi tài chính công đoàn, đặc biệt là cán bộ công đoàn được trang bị những kỹ năng về công tác tuyên truyền, truyền thông nội bộ hướng đến đẩy mạnh công tác truyền thông nội bộ để CBCNVLĐ nắm bắt kịp thời những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các cơ chế, chính sách của Tập đoàn và của VNPT địa bàn để thống nhất tư tưởng và hành động, đồng hành cùng chuyên môn phấn đấu hoàn hoàn thành tốt nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh, nâng cao thu nhập cho người lao động./.
Nguyễn Đức Hơn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết