Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Tổng công ty dịch vụ Viễn thông tổ chức buổi tọa đàm “Tại sao bạn bán Home Combo chưa tốt”.

Thứ Năm, 25/06/2020, 09:09

Sáng ngày 23/06/2020, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trường Giang đã tham dự và khai mạc chương trình tọa đàm “Tại sao bạn bán Home Combo chưa tốt”.


Phó Tổng Giám đốc TCT Nguyễn Trường Giang phát biểu tại buổi tọa đàm

Hiện nay việc triển khai gói Home Combo đang là một trong những vấn đề trọng điểm của VNPT VinaPhone nói riêng và Tập đoàn VNPT nói chung. Trong quá trình triển khai thực tế qua các giai đoạn, Home Combo cũng phát sinh nhiều vấn đề cần được giải quyết cũng như điều chỉnh để phù hợp với thực tế từng giai đoạn giúp công tác bán hàng thực sự hiệu quả.


Nhằm tháo gỡ những khó khăn trong việc bán gói "𝑯𝒐𝒎𝒆 𝑪𝒐𝒎𝒃𝒐", giải đáp và tư vấn cách xác định khách hàng tiềm năng; Cơ hội nào để gặp được khách hàng; Cách giới thiệu, tư vấn khách hàng; Xử lý vấn đề khách hàng từ chối dịch vụ…Với tinh thần đó, chương trình Tọa đàm đã được thực hiện. Tại buổi Tọa đmà, đồng chí Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc nhấn mạnh "Chúng ta cần thay đổi và thay đổi nhiều hơn nữa về cách bán hàng và cách tiếp cận hộ gia đình, đẩy mạnh việc bán hàng trực tiếp, xây dựng kênh bán hàng, cộng tác viên, xác định đối tượng khách hàng..”.


Bên cạnh yếu tố khách hàng, cách tư vấn, giới thiệu sản phẩm cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là gói Home Combo được tích hợp nhiều dịch vụ, đóng gói phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Buổi tọa đàm đã thu hút nhiều sự quan tâm, dõi theo của Anh/Chị trên toàn quốc đặc biệt là các "Chiến Binh Xanh- Chiến Binh số" tham gia gửi câu hỏi và được các chuyên gia Tổng Công ty giải đáp, cùng các Anh/Chị làm trực tiếp và cọ sát với địa bàn và bán hàng trực tiếp gói "𝑯𝒐𝒎𝒆 𝑪𝒐𝒎𝒃𝒐".


Tuy thời lượng chương trình ngắn, nhưng Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các Anh/Chị “Chiến Binh Xanh- Chiến Binh số” trên toàn Tổng Công ty. Ban tổ chức hy vọng sau chương trình các CBCNV  tại các TTKD Tỉnh/Thành phố sẽ tiếp tục trao đổi, chia sẻ qua các kênh nội bộ nhiều hơn nữa về những vướng mặc và khó khăn khi tư vấn, bán gói "𝑯𝒐𝒎𝒆 𝑪𝒐𝒎𝒃𝒐" đến khách hàng để cùng nhau thao gỡ và tìm giải pháp bán hàng. Vì mục tiêu cuối cùng là kích cầu và tiếp thị được nhiều khách hàng sử dụng và ký kết thành công hợp đồng, mang lại nhiều doanh số mới trong thời gian tới cho đơn vị và Tổng Công ty.


Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết