Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị thuộc Văn phòng Quốc hội triển khai các giải pháp phục vụ họp trực tuyến kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV.

Thứ Ba, 02/06/2020, 11:28

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm liền phục vụ các sự kiện quan trọng của Quốc gia, Tập đoàn VNPT tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị thuộc Văn phòng quốc hội triển khai họp trực tuyến kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV từ 20/5 đến hết 29/5/2020.


Đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh của VNPT đã trực chiến phục vụ sự kiện trong suốt thời gian Kỳ họp

Quy mô Truyền hình hội nghị lần này kết nối điểm cầu chính tại Hội trường Ba Đình đến Đoàn ĐBQH 63 tỉnh thành trên cả nước trong thời gian 10 ngày. Cùng với giải pháp Hội nghị truyền hình, VNPT còn thiếp lập và triển khai thành công mạng Wan nội bộ có bảo mật cho hệ thống Wi-Fi truy cập phần mềm đăng ký phát biểu, biểu quyết và xem tài liệu tại Hội trường và 63 đoàn đại biểu tại các Tỉnh/TP.  Và hệ thống MyTV phục vụ truyền hình trực tiếp từ hội trường Ba Đình kết nối sang Trung tâm báo chí Trung tâm báo chí tại 22 Hùng Vương, Ba Đình.

Ngay sau khi kết thúc kỳ họp, các đơn vị thuộc tập đoàn VNPT trực tiếp tham gia như Ban KHDN, các Viễn thông và TTKD VNPT T/TP, VNPT NET đã nhận được sự đánh giá và ghi nhận tích cực từ phía lãnh đạo quốc hội, văn phòng quốc hội cũng như các đoàn đại biểu quốc hội tại các tỉnh.
Sau 10 ngày họp, kỳ họp Quốc hội đầu tiên tổ chức bằng hình thức Hội nghị truyền hình trực tuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Lãnh đạo Tập đoàn, sự sát sao của các Tổng công ty VNPT VinaPhone, VNPT Net và các VNPT T/TP, sự nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kinh doanh, các phương án kỹ thuật đã nhanh chóng triển khai, vận hành hệ thống cầu truyền hình, các giải pháp đảm bảo cơ sở hạ tầng viễn thông - CNTT tốt nhất phục vụ Quốc hội. 

Vũ Tú Linh – Ban Khách hàng Doanh nghiệp
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết