Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Trung tâm kinh doanh VNPT-Bắc Giang hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2020.

Thứ Ba, 02/06/2020, 11:14

Hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT – Bắc Giang đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên CBCNV bị tai nạn lao động.

Sáng ngày 27/5/2020, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thúy–Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT–Bắc Giang đã dẫn Đoàn đi thăm hỏi, động viên và tặng quà của Công đoàn Thông tin truyền thông, Công đoàn Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông tới đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa là Tổ trưởng Công đoàn - nhân viên kinh doanh phòng BHKV Lạng Giang, đã bị tai nạn lao động từ tháng 3/2020. 


Các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa cố gắng điều trị, ổn định sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của VNPT.


Cảm động trước sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các cấp Công đoàn và mong muốn trong thời gian tới tổ chức Công đoàn luôn là chỗ dựa vững chắc để người lao động tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Hoàng Thị Hồng Điệp – TTKD-BG
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết