Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT Net3 tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân.

Thứ Hai, 01/06/2020, 10:02

Hưởng ứng các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2020, Chuyên môn-Công đoàn VNPT Net3 đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.


Đồng chí Nguyễn Minh Lâm-PGĐ Net3, đồng chí Dương Hữu Lưu-PCT CD Net3, đồng chí Trương Như Nguyên Cường-Phó Đài, Chủ tịch CĐ Đài Đà Nẵng
cùng tổ trưởng CM-CĐ trạm An Đồn 1 thăm hỏi, tặng quà chị Đoàn Thị Thu Vân.

Với sự quan tâm chu đáo của Lãnh đạo CM-CĐ Tổng công ty và Lãnh đạo CM-CĐ VNPT Net3, những CBCNV LĐ đang công tác tại VNPT Net3 gặp khó khăn do bản thân bị bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo được Tổng công ty chi quà tặng nhân dịp Tháng công nhân.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

         Đồng chí Nguyễn Huân-Phó đài Quy Nhơn, đồng chí Nguyễn Văn Thanh-Chủ tịch CĐ Đài Quy Nhơn trao quà anh Bùi Vân Nam


Ngày 29/5/2020, thay mặt lãnh đạo Chuyên môn-Công đoàn VNPT Net3 đồng chí Nguyễn Minh Lâm-Phó Giám đốc VNPT Net3, đồng chí Dương Hữu Lưu-Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Net3 cùng với Trưởng, Phó đơn vị có CBCNV hoàn cảnh khó khăn đã gặp gỡ, hỏi thăm tình hình sức khỏe, trao quà của TCT và động viên CBCNV lạc quan, tin tưởng, cố gắng chữa trị để ổn định sức khỏe, tham gia công tác. Chị Đoàn Thị Thu Vân-cán bộ kỹ thuật Đài Viễn thông Đà Nẵng, anh Nguyễn Xuân Chấp-cán bộ kỹ thuật Xưởng Viễn thông; anh Nguyễn Kim Cương và anh Lương Viết Tấn-Đài viễn thông Tây Nguyên, anh Bùi Vân Nam-Đài Nha Trang- VNPT Net3 là những CBCNV được tặng quà đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời cám ơn chân thành đên lãnh đạo CM- CĐ Tổng công ty, Lãnh đạo CM-CĐ VNPT Net3 đã luôn có sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để các anh chị tham gia công tác trong điều kiện thuận lợi nhất, đặc biệt dịp Tháng công nhân hàng năm đều có quà tặng, 05 CBCNV của VNPT net3 được tặng quà đợt này đã gửi lời chúc đến ban lãnh đạo TCT và ban lãnh đạo Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung luôn khỏe mạnh, TCT và Trung tâm luôn phát triển./.
 
Văn Cảm
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết