Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Trung tâm Kinh doanh VNPT – Quảng Nam tôn vinh tập thể và cá nhân xuất sắc quý 1/2020.

Thứ Năm, 28/05/2020, 14:26

Tổng kết thi đua: “Ngôi sao Vàng” Quý I/2020, TTKD VNPT – Quảng Nam đã trao thưởng cho 7 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc trong khối trực tiếp sản xuất: AM, nhân viên kinh doanh địa bàn, quản lý kênh và quản lý khách hàng.

Trong tâm bão dịch COVID 19, VNPT cũng như các doanh nghiệp khác trên địa bàn phải gặp bao nhiêu khó khăn, thách thức; nhiều shop thời trang, nhà hàng, các khu giải trí, các cửa hàng bán lẻ khác rơi vào cảnh lao đao, doanh thu gần như bằng 0. Vì vậy, khách hàng cắt giảm các khoản chi phí trong sinh hoạt; việc phát triển dịch vụ, thu nợ trở nên khó khăn hơn rất nhiều; đa số khách hàng từ chối tiếp xúc khi nhân viên địa bàn đến, có khách hàng chỉ gặp qua cổng sắt cửa nhà.

Với tinh thần vừa chống dịch vừa kinh doanh, bền bỉ không mệt mỏi, các thủ lĩnh cũng như nhân viên địa bàn VNPT tại Quảng Nam đã tìm mọi hướng đi, mọi giải pháp để tháo gỡ những khó khăn trên: vừa kiên trì,chịu khó đến với khách hàng vừa bán hàng và CSKH online. Có nhân viên vượt 200% chỉ tiêu đổi sim 4G, số lượng AM, quản lý kênh đạt 100% kế hoạch giao khá cao,…


Với sự làm việc chăm chỉ, sáng tạo, không ngại khó ngại khổ, chắc chắn các chiến binh xanh VNPT địa bàn Quảng Nam sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong các Quý bán hàng tiếp theo.

                                                  Nguyễn Thị Thanh Hương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết