Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT-VinaPhone kỷ niệm 5 năm thành lập.

Thứ Ba, 19/05/2020, 16:19

Sáng ngày 14/05/2020, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) đã long trọng tổ chức “Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Tổng Công ty.

   
             
VNPT VinaPhone được thành lập ngày 15/5/2015, sau khi Tập đoàn VNPT thực hiện tái cơ cấu của Thủ tướng Chính phủ. Trong 5 năm qua, Tập đoàn VNPT đã thực hiện được nhiều kế hoạch đặt ra, minh chứng rõ nhất là các chỉ số sản xuất kinh doanh tăng trưởng tốt. Đặc biệt thu nhập cho người lao động ngày càng tăng. Trong thành công chung đó có sự đóng góp rất quan trọng của hơn 12 nghìn CBCNV TCT VNPT VinaPhone, góp phần đưa VNPT chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp viễn thông truyền thống sang mô hình một doanh nghiệp số, đóng góp đặc biệt quan trọng vào quá trình chuyển đổi nền kinh tế số, đô thị số, chính quyền số tại Việt Nam.


Cũng tại buổi lễ, VNPT Vinaphone  tổ chức khai trương Cổng thông tin nội bộ của Tổng công ty tại http://sucsong.vinaphone.com.vn với hình thức livestream online trên trang FB Sức sống VNPT VinaPhone để CBCNV hiểu được lợi ích của Portal để thường xuyên sử dụng và trở thành mạng nội bộ thiết yếu của CBCNV TCT.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


5 năm là một khoảng thời gian cũng không phải là quá dài nhưng đủ để mỗi cán bộ CBCNV VNPT Vinaphone  ngày càng cảm thấy yêu mến và muốn gắn bó với nơi này hơn. Ở nơi đây chúng tôi luôn cảm nhận được trân quý, yêu thương của những người đồng nghiệp từ ban lãnh đạo, các phòng ban chức năng cho đến các TTKD. Mọi người luôn đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau để cùng cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết