Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Khai trương triển lãm ảnh “VNPT VinaPhone - 5 năm một chặng đường” nhân tuần lễ VinaPhone Week.

Thứ Ba, 19/05/2020, 15:30

Sáng ngày 14/05/2020, tại sảnh tầng 1 tòa nhà VNPT VinaPhone, Lãnh đạo Tổng Công ty đã chính thức cắt băng khai trương "VinaPhone Week" và triển lãm ảnh “VNPT-VinaPhone-5 năm một chặng đường”.

Triển lãm “𝐕𝐍𝐏𝐓 𝐕𝐢𝐧𝐚𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 – 5 năm một chặng đường” diễn ra từ ngày 14/05/2020 – 22/05/2020, trưng bày các hiện vật có giá trị thể hiện các thành tựu, đóng góp với xã hội mà TCT đã gặt hái được trong 5 năm vừa qua tại trụ sở chính của TCT tại tầng 1 tòa nhà VinaPhone. Hiện vật trưng bày là các chứng nhận đạt giải, các ghi nhận của các tổ chức trong và ngoài nước đối với các sản phẩm, dịch vụ hoặc các đóng góp với xã hội, cúp, bằng khen, huân huy chương... liên quan đến các hoạt động của TCT.


Triển lãm ảnh “Cuộc sống con người VNPT VinaPhone”, Triển lãm trưng bày các tác phẩm ảnh đẹp, xuất sắc ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa, những dấu ấn gắn liền với cuộc sống con người VNPT VinaPhone tại trụ sở chính của TCT (tầng 1 tòa nhà VinaPhone) và online tại Cổng thông tin nội bộ TCT (http://sucsong.vinaphone.com.vn). Triển lãm nhằm quảng bá hình ảnh cuộc sống, con người VNPT VinaPhone, thể hiện niềm tự hào, tình yêu VinaPhone, những đóng góp tích cực trong các hoạt động của cá nhân, tập thể trong 5 năm qua đồng thời lan tỏa nét đẹp “Văn hóa 𝐕𝐍𝐏𝐓 𝐕𝐢𝐧𝐚𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞” đến công chúng nội bộ VNPT.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hy vọng "𝐕𝐢𝐧𝐚𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝐖𝐞𝐞𝐤" sẽ tiếp tục thu hút nhiều lượt CBCNV đến thăm quan và chụp ảnh lưu niệm, ghi dấu kỷ niệm và chào mừng sinh nhật Tổng Công ty tròn 5 tuổi. Đồng thời lan tỏa tình yêu, niềm tự hào và tinh thần nhiệt huyết, lao động hăng say phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong năm 2020 và đoàn kết, gắn bó CBCNV "Vì mái nhà chung" ngày càng phát triển "Vươn cao, bay xa".
                                                                                         Thu Hoài
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết