Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT triển khai chương trình LAN TỎA, khuyến khích khách hàng giới thiệu lắp đặt gói Home thành công!

Thứ Ba, 19/05/2020, 15:01

Chào mừng sự kiện là đơn vị dẫn đầu tốc độ Internet tại Việt Nam (theo kết quả đo lường mới nhất của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC), từ ngày 15/05/2020 đến 31/07/2020, tất cả khách hàng đang sử dụng Internet VNPT riêng lẻ hoặc trong gói tích hợp đều được tham gia chương trình ưu đãi mới.

Khách hàng đăng ký gói Home Combo (trong các Ngày Vàng): được giảm giá ngay 20%. Đồng thời, khách hàng giới thiệu gói Home (gói Home Internet, Home TV, Home Combo) cho khách hàng khác hòa mạng: được nhận 150.000đ cước sử dụng.


Với bộ đôi ưu đãi của VNPT sẽ trở thành ưu đãi kép nhằm gia tăng lợi ích cho hàng triệu người dùng trong dịp hè này. Qua đó, là công cụ hỗ trợ nhân viên kinh doanh có thể phát triển sản lượng bán gói Home Combo song song với chương trình thi đua bán gói Home đã triển khai vào tháng trước.


Đây cũng là sự hỗ trợ thiết thực của VNPT góp phần giúp khách hàng dễ dàng khôi phục các hoạt động sản xuất kinh doanh, bình ổn cuộc sống hàng ngày sau giai đoạn giãn cách chống dịch.

Để giới thiệu, khách hàng chỉ cần truy cập app My VNPT hoặc website https://vnpt.com.vn/lantoa, nhập thông tin của bản thân và người được giới thiệu. Khi người được giới thiệu hoàn thành lắp đặt, quà tặng sẽ được áp dụng trong kỳ cước tháng tiếp theo cho khách hàng.
                                                Tác giả: Võ Trà My- Ban KHCN
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết