Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

VNPT Net: Trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình thuộc diện hộ nghèo tại Bình Định

Thứ Hai, 18/05/2020, 17:10

Sáng ngày 16/5/2020, Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT Net) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình chị Lương Thị Phin thuộc diện hộ nghèo, tại xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Bá Nghĩa; đại diện lãnh đạo chuyên môn/công đoàn VNPT Net3;
lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh - Xã hội huyện Phù Mỹ; đại diện UBND xã Mỹ Phong cùng bà con nhân dân thôn Phước Chánh tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch TCT Nguyễn Bá Nghĩa cho biết: Trong những năm qua VNPT Net luôn quan tâm thực hiện tốt các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo như phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng, ủng hộ quỹ khuyến học, Hội người mù…Chào mừng sự kiện 5 năm thành lập TCT và Đại hội Đảng bộ TCT lần thứ II, Tổng Giám đốc TCT và Ban Thường vụ Công đoàn TCT đã quyết định hỗ trợ kinh phí và giao nhiệm vụ cho VNPT Net3 tiến hành xây dựng ngôi nhà tình nghĩa trị giá 150 triệu đồng từ nguồn quỹ Phúc lợi tập trung của TCT tặng gia đình chị Lương Thị Phin. TCT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của VNPT Net3, đặt biệt công trình được triển khai trong thời gian dịch Covid-19, công trình đã hoàn thành vượt tiến độ và đảm bảo chất lượng. Ngôi nhà có giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng của hơn 3 nghìn CBCNV VNPT Net dành tặng cho gia đình chị Lương Thị Phin, ngôi nhà mới sẽ góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình chị trong thời gian đến.
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


             Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch TCT Nguyễn Bá Nghĩa, lãnh đạo chuyên môn/công đoàn Net3 và đại diện địa phương
                     trao biển tựng trưng nhà tình nghĩa và kéo băng khánh thành ngôi nhà gia đình chị Lương Thị Phin

Công trình được xây dựng quy mô cấp 4, tổng diện tích xây dựng là 50m2 được xây bằng gạch, tô trát và sơn vôi, nhà có 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, bếp và khu vệ sinh; cửa chính ra/vào và các cửa sổ bằng nhôm kính, nền lát gạch men, trần nhà lợp tôn, đóng la phông chống nóng; trang bị bồn nước, hoàn chỉnh hệ thống điện chiếu sáng và sinh hoạt trong nhà; đổ bê tông đường vào nhà có bề rộng 2m, dài 10m và láng bê tông sân 20m2. 

Tại buổi trao tặng nhà tình nghĩa Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung cũng đã tặng cho gia đình bộ giường ngủ 1,6m và 01 quạt máy; Đoàn thanh niên VNPT Net3 đã tặng cho gia đình chị Phin 01 bếp ga và bộ nồi nấu ăn; Công ty CP Minh Ngọc Nguyên (đơn vị thi công) cũng tặng quà cho gia đình. 
 
Thay mặt cho gia đình chị Lương Thị Phin, Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Phong, ông Thái Bình Minh bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban lãnh đạo VNPT Net đã quan tâm, hỗ trợ, chung tay với địa phương, xóa nhà tạm trên địa bàn, hỗ trợ gia đình hộ nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống tốt hơn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                     Đại biểu và gia đình chụp ảnh lưu niệm trước ngôi nhà

BBT VNPT Net
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3