Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

CBCNV VNPT địa bàn Thái Bình Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thứ Hai, 06/04/2020, 16:26

Sáng ngày 03/04/2020 Công đoàn VNPT địa bàn Thái Bình trao tặng 1.000 tấm chắn dịch bảo hộ cho trường Đại học Y dược Thái Bình.

Quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19 là khẩu hiệu chung của mỗi người dân, gia đình, đất nước và toàn dân tộc Việt Nam. Với tinh thần trách nhiệm muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 còn đầy thách thức và khó khăn phía trước, sáng ngày 03/04/2020 công đoàn VNPT Thái Bình và TTKD VNPT-Thái Bình đã phối hợp với tỉnh đoàn Thái Bình trao tặng trang thiết bị phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 là 1.000 chiếc tấm chắn dịch bảo hộ cho trường đại học Y dược Thái Bình.

Tại buổi lễ trao tặng đại diện trường đại học Y dược Thái Bình cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo chuyên môn, công đoàn và đoàn viên lao động  VNPT Thái Bình đã chung tay, chia sẻ và đồng hành cùng đơn vị trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn ra phức tạp và khó lường. 

Toàn bộ tấm chắn dịch bảo hộ sẽ được gửi tới những cán bộ công nhân viên và các bạn sinh viên năm cuối của trường tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19 tại các điểm, chốt cách ly trên địa bàn tỉnh Thái Bình để sử dụng góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe làm việc cho mọi người
Lê Mạnh Thắng- TTKD VNPT Thái Bình
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết