Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone Khen thưởng đối với CBCNV 61 TTKD VNPT tỉnh/thành phố.

Chủ Nhật, 05/04/2020, 11:39

“Nguồn động lực vô cùng lớn dành cho CBCNV đã làm việc nhiệt huyết, tích cực và hăng say vì VNPT VinaPhone, vì Khách hàng là những người thân yêu nhất”

Năm 2019 qua đi với những dấu ấn riêng, hình ảnh VNPT VinaPhone thân thiên, luôn vì khách hàng là những người thân yêu nhất đã được khách hàng đón nhận.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Với việc triển khai chương trình thi đua 120 ngày đêm hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2019 khối Khách hàng Cá nhân của Tổng Công ty, ngày 13/03/2020, Giám đốc Ban Khách hàng Cá nhân đã ký quyết định số 815/QĐ-KHCN-TH về việc quyết định khen thưởng chương trình thi đua 120 ngày đêm hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2019. Theo đó, sau thời gian cập nhật báo cáo từ các đơn vị, Ban Khách hàng Cá nhân đã rà soát và thực hiện khen thưởng cho CBCNV thuộc 61 TTKD VNPT T/TP. Các đơn vị nhận khen thưởng từ 15 – 25 triệu đồng và tổng số tiền khen thưởng là 1.216.000.000 đồng được trích từ Quỹ khen thưởng tập trung của Tổng Công ty giao cho Ban Khách hàng Cá nhân.

Đây là nguồn động lực vô cùng lớn dành cho CBCNV đã làm việc nhiệt huyết, tích cực và hăng say vì VNPT VinaPhone. Chúng ta cùng chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

Tú Hoàng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết