Công đoàn cơ sở: VNPT Vinaphone, Net, Media

Trung tâm Kinh doanh VNPT-Hà Tĩnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

Chủ Nhật, 05/04/2020, 11:27

Ngay sau khi Công đoàn Trung tâm kinh doanh VNPT-Hà Tĩnh phát động chương trình vận động cán bộ , đoàn viên tham gia nhắn tin “Toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch bệnh covid-19. Sáng ngày 23/3/2020 toàn bộ cán bộ công nhân viên của TTKDVNPT-Hà Tĩnh đã có mặt đông đủ trước sảnh của TTKD để chụp ảnh truyền những thông điệp phòng dịch bênh Covid-19 và đặc biệt cùng chung tay nhắn tin ủng hộ, phòng chống dịch covid-19.Tập thể CBCNVLĐ toàn Trung tâm luôn sẵn sàng chống dịch với tinh thần chống dịch như chống giặc, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19 đến tính mạng, sức khỏe, đời sống của người dân, thiệt hại kinh tế cũng như trật tự, an toàn xã hội. Truyền thông điệp đến mọi người, đây là hành động mang ý nghĩa và tính thiết thực cao, thể hiện tinh thần đoàn kết của toàn cán bộ công nhân viên của TTKDVNPT-Hà Tĩnh với quyết tâm, đồng lòng chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh. Hành động đã nêu cao trách nhiệm, phát huy truyền thống “ tương thân tương ái” của dân tộc cùng ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cùng nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bênh Covid-19.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 theo Quyết định của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

                                                    Nguyễn Thị Nguyệt - TTKDVNPT- Hà Tĩnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết